Lịch sử thương hiệu igloo, sản phẩm số 1 tại USA

Trong số các công ty cung cấp, IGLOO PRODUCTS CORP - USA. là Công ty số 1 trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm giữ lạnh tại Mỹ.

Thùng đá Igloo Ice Cube có bánh xe, Bình nước đá có vòi các loại, Túi giữ lạnh thời trang thời trang

Kể từ khi thùng đá xuất hiện vào năm 1947, thương hiệu Thùng đá Igloo đã được đồng nghĩa với chất lượng và độ bền đáng tin cậy.

Sinh ra từ một cửa hàng gia công kim loại khiêm tốn vào năm 1947, Igloo đã trở thành công cụ xác định lại cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi. Phong trào giải trí ngoài trời gia đình của thế kỷ 20 có thể xảy ra. Đột nhiên, việc đưa con bạn đi cắm trại vào cuối tuần trở nên dễ dàng và những chuyến đi bộ xuyên quốc gia đã trở thành một hoạt động chính trong kỳ nghỉ hè.

Khi chúng ta bước sang thế kỷ tiếp theo, Igloo có 1200 nhân viên mạnh mẽ. Chúng tôi tự hào gọi cho một cơ sở ba tòa nhà rộng 1,8 triệu mét vuông tại nhà ở Katy Katy, Texas. Với hơn 500 sản phẩm được bán tại hàng trăm nhà bán lẻ trên toàn cầu , chúng ta có thể tự tin gọi mình là nhà sản xuất máy làm mát số một trên thế giới.

Và thông qua tất cả, chúng tôi đã không đánh mất mục tiêu ban đầu của mình để tạo ra các sản phẩm cho phép mưu cầu hạnh phúc (tuy nhiên bạn xác định nó). Đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đổi mới, sáng tạo và làm cho nó dễ dàng hơn Để bạn ra ngoài, làm việc chăm chỉ và chơi còn khó hơn.

Lịch sử sản phẩm của igloo

sự thay đổi trong thị hiếu và nâng cao tính tiện dụng của sản phẩm, Công Ty đã có bước chuyển đổi nhằm tăng cường năng lực phân phối bằng cách mở rộng ngành hàng cũng như có sự chọn lọc về tính năng sản phẩm cho cả nhu cầu thể thao, du lịch, dã ngoại, vận chuyển lạnh, cũng như sử dụng trong Gia đình với Slogan : Home and Outdoor!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu