Phân biệt giày swat nhái TQ với hàng VNXK chính hãng

Chỉ cần một cú click chuột, hàng trăm, thậm chí hàng ngàn địa chỉ bán các loại giày, dép muôn vàn thương hiệu nổi tiếng hiện ra với giá bán chưa tới một nửa, thậm chí 1/3-1/4 giá hàng chính hãng, dù người bán luôn khẳng định “hàng thật 100%”.

Hàng hiệu giá hàng chợ. Vậy làm cách nào để phân biệt được giầy swat nhái TQ với Giầy VNXK? Đây là câu hỏi làm đau đầu không ít người tiêu dùng. Bài viết này tôi sẽ đưa ra 4 cách có thể giúp bạn.

Tranh thủ ngày cuối tuần, anh Thành rủ chúng tôi đi sắm giày “hiệu” chuẩn bị cho chuyến đi phượt. “Trước đó mình đã lên mạng tìm.” Tien Thanh

Kiểm tra nhãn mác

– Giày VNXK cơ bản là nguyên tem mác, với những brand lớn và chặt chẽ (thường là brand cao cấp). Thì hầu như công ty gia công đều phải bỏ mác của brand đó. Hoặc bỏ mác thay mác khác vào. Vì rất nhiều hàng Nhái nên họ cũng thay lung tung mác). Tuyệt đối ghi nhớ một điều là không có chuyện mác may vào giày 1 Brand. Tag Giấy lại là 1 Brand khác ngay cả khi cùng công ty mẹ. Cái này rất hay gặp ở hàng nối chuyền, hàng lên, hàng Nhái.

Kiểm tra màu sắc, chất liệu, kích cỡ

– Hàng giày VNXK bao giờ cũng có in thông số. Đầu tiên là made in Vietnam, có thể bằng nhiều thứ tiếng tùy nơi xuất. Nhưng đa số là bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Sau đó là các thông số về chất liệu như da, da bóng, vải…., kèm theo size chart, và các thông số khác. Đế thường có khắc chìm hoặc dập nổi logo, brand, size … Ngoài ra còn có những tem dán, đế dán bảo vệ sản phẩm trước khi sử dụng. Tuy nhiên. Cũng có những khi vì lỗi trong sản xuất mà thiếu đi 1 trong những chi tiết nói trên. Thì lúc đó mọi người lại phải nhìn sang phần màu sắc, chất liệu…. của sản phẩm để nhận biết thêm nhé.

Thử trực tiếp và so sánh với sp trên link web hãng

– Giày VNXK là hàng xuất theo đơn đặt hàng của nước ngoài. Vì vậy nó sẽ theo xu hướng, màu sắc của năm đó. Cái này cũng là 1 trong những tiêu chí cao. Để mọi người không mua phải hàng tồn, hàng Nhái, hàng lên…

– Đặt hai chiếc giày, guốc trên một mặt phẳng để kiểm tra tính cân bằng. Nếu một trong hai chiếc không vững, nghiêng ngả nghĩa là hàng nhái bởi hàng VNXK xịn được gia công cẩn thận, rất chắc chắn.

– Bạn cần thử cả hai chiếc giày và đi lại một đoạn để bàn chân trực tiếp cảm nhận những yếu tố như: chiếc to chiếc bé (dù hiếm nhưng vẫn xảy ra); chiếc nặng chiếc nhẹ, cốt giày có cân bằng hai bên không, có cứa chân hay bị nhấc gót không. Đối với giày xịn thì khi bạn di chuyển sẽ không bị đau bởi thường được làm từ cao su tự nhiên, còn giày nhái làm bằng nhựa cứng không đàn hồi, không co giãn nên gây cảm giác đau khi đi lại.

Web site chính hãng của SWAT để bạn tra cứu https://originalfootwear.com/collections/original-s-w-a-t

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Main Menu