https://baylenvietnam.com/ Nhận tới 40.000 điểm thưởng khi đặt mua online.

watermark logo

Áo khoác North Face thật và giả. Cách phát hiện North Face giả

5 Xem
Mr Sake
Mr Sake
10 Aug 2021

⁣#northface #thenorthface #neverstopexploring

00:00 - Intro
00:22 - The visible logos
00:55 - The main back label
01:30 -The zippers
02:34 - The fasteners and buttons
03:09 - The cardboard tag
03:50 - The care instructions tag

Cách phát hiện và tránh áo khoác North Face giả.

Thẻ và Nhãn
Chuyển sang chi tiết sản phẩm thực tế để tìm hiểu, điều đầu tiên chúng ta sẽ xem xét là các thẻ mà áo khoác The North Face chính hãng đi kèm.

Nên có ít nhất hai thẻ, một trong số đó là thẻ màu đỏ, trên đó hiển thị kiểu dáng, mã vạch, mã số, nơi sản xuất và giá cả của sản phẩm.

Mặc dù thẻ này hầu như luôn xuất hiện trên một sản phẩm giả, nhưng ma quỷ luôn ở trong các chi tiết. Ghi nhãn không nhất quán, chẳng hạn như mẫu sản phẩm sai hoặc thông tin kích thước sai là hai điều phổ biến nhất khiến sản phẩm bị sao chép.


Giá cũng phải phù hợp hoặc ít nhất là tương đương với một chiếc áo khoác The North Face chính hãng và cũng được hiển thị chính xác trên thẻ.

Chất lượng của vải
Như chúng tôi đã đề cập trước đây, áo khoác được sản xuất bởi The North Face sẽ được làm từ chất liệu và cấu trúc chất lượng cao.

Không được có đường chỉ lỏng lẻo, đường khâu không đều hoặc thiết kế không phù hợp nghiêm trọng với hình ảnh chính hãng của áo khoác.

Các loại vải phải mềm mịn và sự thoải mái khi mặc là một món quà không thể bỏ qua. Áo khoác The North Face được sản xuất để mang lại hiệu quả cao, chất liệu vải không được cứng, không gây cảm giác nặng nề và khó chịu khi di chuyển.

Biểu trưng The North Face
Một chi tiết khác gần như chắc chắn sẽ giúp bạn phân biệt áo khoác nhái với áo khoác The North Face chính hãng là hình thêu núi, là biểu tượng của thương hiệu.

Các đường khâu hoặc khoảng cách không đều, hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, chẳng hạn như đường chỉ lỏng lẻo, là dấu hiệu cho thấy sản phẩm được làm với giá rẻ.

Khi nói đến logo in, ngay cả trên nhãn nhỏ đi kèm với áo khoác, thường sẽ có lỗi chính tả, chữ và khoảng cách không đồng đều, đó là một dấu hiệu khác cho thấy cần phải giương cao cờ đỏ.

Khóa kéo và các chi tiết nhỏ hơn khác
Không có gì lạ khi một sản phẩm nhái, được làm với giá rẻ cũng sẽ đi kèm với những khóa kéo, cúc, kéo và đinh tán giá rẻ và kém chất lượng.

Một khóa kéo không trơn tru, đi kèm với một khóa kéo bằng nhựa thay vì khóa kéo hoặc được làm bằng bất kỳ vật liệu nào khác ngoài kim loại là dấu hiệu cho thấy sản phẩm là hàng giả.

Các đinh tán, nút, dây kéo bị oxy hóa và sẫm màu và bất kỳ thứ nhỏ nào không nên có là những dấu hiệu khác cần tìm vì chúng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy sản phẩm bạn cầm trên tay là hàng giả.

Sự hiện diện của một mùi khó chịu là một phát hiện phổ biến khác với áo khoác giả mà bạn có thể gặp phải.

Video dưới đây cho thấy trải nghiệm tận mắt của một người mua áo khoác The North Face fake.

Kiểm tra logo núi The North Face
Logo thương hiệu là một tính năng tuyệt vời để kiểm tra tính xác thực của áo khoác. Nói chung, những kẻ làm giả kém nhất sẽ làm sai phần này bởi đường khâu xấu, khoảng cách không đồng đều và thậm chí là sai chính tả.


Một chiếc áo khoác The North Face chính hãng phải có đường chỉ may hoặc hình in nhãn hiệu được làm sạch sẽ. Kiểm tra các sợi chỉ lỏng lẻo trên hình thêu, vì đây là dấu hiệu điển hình của sản xuất giá rẻ.

3. Kiểm tra các thẻ
Áo khoác The North Face chính hãng có thẻ màu đỏ hiển thị mã sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, mã vạch, giá cả và nơi sản xuất. Phong cách in trên thẻ phải phù hợp với phong cách thực tế của áo khoác.

4. Kiểm tra chất lượng của vải
The North Face sử dụng chất liệu vải cao cấp để chế tạo áo khoác và những người làm hàng nhái luôn sử dụng chất liệu rẻ hơn để tiết kiệm chi phí sản xuất. Trong các kiểu có công nghệ Gore-Tex, vải bền và không thấm nước nhưng nhẹ.


5. Kiểm tra các chi tiết nhỏ khác
Chú ý đến các chi tiết nhỏ khác bao gồm cả phần cứng của áo khoác. Áo khoác đích thực coi trọng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, các bản sao sẽ dễ dàng bỏ qua phần này và tìm vật liệu rẻ hơn.


Các khóa kéo phải lên xuống trơn tru, ngay cả khi chúng là thương hiệu mới. Trong nhiều phong cách có khóa kéo, The North Face sử dụng paracord chứ không phải kéo nhựa thông thường.

Hiện thêm

0 Bình luận Sắp xếp theo

Không có bình luận nào được tìm thấy

Facebook Comments

Up next