• 0

5 Lời khuyên cho việc Chọn Giày dép Du lịch hoàn hảo

5 Lời khuyên cho việc Chọn Giày dép Du lịch hoàn hảo

Khi đi du lịch bụi (đi phượt), thì quan trọng nhất là bạn phải chọn một đôi giầy dép hoàn hảo. Bạn chọn một chuyến đi khám phá một thành phố, nông thôn hay một vùng núi hẻo lánh. Thế nên đôi chân của bạn rất quan trọng, bạn phải đi bộ dài và lâu nhưng mọi người đều mắc phải sai lầm khi mang những đôi giày dép không đúng gây khó chịu. Hoặc có thể bạn đã trở thành nạn nhân của một sai lầm thông thường khác đóng gói và mang quá nhiều đôi giày dép mà đi mà ko dùng đến.

Chúng tôi ngồi xuống với Quản trị viên Web cao cấp của chúng tôi, Linh, bộ óc của cô về các mẹo hàng đầu của cô để chọn mang giày cùng cuộc phiêu lưu của cô ấy. Linh không chỉ là một người buff du lịch khổng lồ (hello, Machu Picchu!), Nhưng cô ấy cũng là người giúp mang đôi giày của chúng tôi đến với khách hàng của chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự thoải mái hay theo đuổi việc đơn giản hóa việc đóng gói, hãy đọc tiếp về năm mẹo dễ dàng này để giúp bạn chọn giày đi du lịch hoàn hảo .

 1. Thời tiết : Một trong những điều đầu tiên cần cân nhắc khi quyết định làm thế nào để lấp đầy vali của bạn là dự báo. Mặc dù thời tiết có thể dao động, điều quan trọng là phải xem lại nhiệt độ dự báo và xu hướng thời tiết của các điểm đến của bạn. Nếu mưa đang trong tương lai, hãy chọn giày không thấm nước hoặc vật liệu khô nhanh. Nếu nhiệt độ ấm, hãy chọn những đôi giày thông gió tốt như những đôi có mũ hoặc mũ. Dép sandal cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho khí hậu ấm áp.
 1. Các hoạt động: Sau khi xem xét thời tiết, hãy xem xét các hoạt động bạn dự định tham gia. Lý tưởng nhất là giữa giày năng động và giầy giải trí của bạn. Tuy nhiên, các hoạt động nhất định như đi bộ đường dài , leo núi hoặc đi xe đạp đòi hỏi giày dép cụ thể. Những người khác, chẳng hạn như tham quan, cho phép chồng lấn với giày thường . Khi đóng gói, chọn một cặp giày dép cụ thể cho hoạt động và sau đó bao gồm một đôi giày bình thường bổ sung mà có thể dễ dàng chuyển đổi từ ngày này sang ngày khác.
 1. Tính linh hoạt : Lựa chọn giày dép đa năng có thể phục vụ nhiều mục đích trong chuyến đi của bạn là rất quan trọng. Khi đánh giá sự linh hoạt, hãy tìm đôi giày dép có thể được mặc quần áo cho một buổi tối hoặc có thể được thiết kế để mặc trong suốt cả ngày. Cũng tìm kiếm các phong cách mà có thể dễ dàng đi từ đầu mòn đến đường phố thành phố. Màu sắc là một chìa khóa khác để kéo dài tuổi thọ giày dép của bạn. Chọn màu trung tính và có thể ghép nối dễ dàng với bất kỳ trang phục nào: đen, nâu, xám và hải quân vẫn là lựa chọn hàng đầu cho giày dép du lịch.  
 1. Comfort: Khi đánh giá sự thoải mái của giày dép, có một số yếu tố cần xem xét.
  • Hỗ trợ vòm: Khi đi bộ, chuyển động tự nhiên của bàn chân là để gót chân chạm đầu tiên và sau đó từ từ cuộn thành quả bóng của bàn chân. Điều này có nghĩa là hầu hết áp lực được áp dụng cho vòm chân. Để tăng thêm sự thoải mái, hãy tìm đôi giày dép có chân có bộ phận giải phẫu, hoặc thêm lót để hỗ trợ thêm.
  • Tính linh hoạt: Để phù hợp với chuyển động của bàn chân khi đi bộ, điều quan trọng là phải tìm kiếm giày dép linh hoạt. Nếu bạn uốn cong giày, nó nên flex dưới bóng của bàn chân và không dưới vòm.
  • Toe box: Để giải thích cho sự sưng chân trong suốt cả ngày, hãy chọn giày có đủ không gian trong hộp ngón chân. Ngón chân của bạn có thể di chuyển tự do và không bị nén. Để có quyết định tốt nhất, hãy thử giày vào buổi chiều.  
 1. Trọng lượng : Một chủ đề không ai thích nói về … trọng lượng. Tuy nhiên, khi đóng gói, biết trọng lượng giày dép của bạn có thể là rất quan trọng. Không chỉ trọng lượng sẽ ảnh hưởng đến tải trọng của bạn, nó cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ mệt mỏi của đôi chân bạn vào cuối ngày. Hãy tìm giày nhẹ mà sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Cuối cùng, để tối đa hóa không gian va li, hãy chọn đeo cặp giày nặng nhất trên máy bay.

Thật khó để chuẩn bị đầy đủ cho một chuyến đi, bởi vì bạn không bao giờ thực sự biết cuộc sống sẽ ném vào bạn (chúng tôi đang nhìn vào bạn, ngộ độc thực phẩm và chuyến bay trì hoãn), nhưng có đúng giày là một sự khởi đầu! Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những mẹo cơ bản này là nơi bắt đầu tốt cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn và chắc chắn chia sẻ tất cả các chuyến đi của bạn với chúng tôi trên Instagram , Facebook và Twitter .

Giầy bộ đội cao cổ

Giầy bộ đội cao cổ

Regular Price: 350.000 ₫

Special Price 250.000 ₫

 Giầy leo núi merrell nữ

Giầy leo núi merrell

Regular Price: 2.200.000 ₫

Special Price 980.000 ₫

 

Tags:, , , ,

Post Discussion

Be the first to comment “5 Lời khuyên cho việc Chọn Giày dép Du lịch hoàn hảo”