close

He2022 giảm giá 150k cho vé bay đôi dù lượn tại duluon.org

watermark logo

Tiếp theo

Thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ, chạy bộ không? Hướng dẫn cách đi bộ cho người bị thoát vị đĩa đệm

1 Lượt xem· 06/08/22
Runer
Runer
0 Người đăng ký
0

Thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ, chạy bộ không? Hướng dẫn cách đi bộ cho người bị thoát vị đĩa đệm
Rốt cuộc thì bị thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ/ chạy bộ không? Người thì bảo tốt, người thì nói phản khoa học, biết nghe ai đây. Từ xưa đến nay,vẫn có hai luồng ý kiến trái chiều về điều này. Hãy cùng theo dõi hết video này, bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất.
#yêuchạybộ #chạy360 #chạybộđúngcách

________________________________________
Bị thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ không?
Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng có hàng tá ý kiến trái chiều xung quanh câu hỏi này. Người thì nói đi bộ rất tốt, người lại cho rằng đĩa đệm đã bị thoát vị rồi, đi bộ sẽ làm tăng áp lực lên các đốt sống khiến bệnh thêm trầm trọng. Nghe lý lẽ thì ai cũng có phần đúng, vậy thực sự thì người bị có nên đi bộ không? Hãy cùng xem lý lẽ của 2 luồng ý kiến này và xem mình đồng ý với xu hướng nào nhé.
Và câu trả lời của các chuyên gia về câu hỏi bị thoát vị có nên đi bộ không là: Thoát vị đĩa đệm nên đi bộ nhưng phải đi bộ đúng cách. Đi bộ là hoạt động tự nhiên không cần học hỏi nhiều, không cần trang thiết bị đắt tiền và không cần hướng dẫn quá tỉ mỉ.

Những cơn đau nhức do bệnh gây ra khiến bệnh nhân luôn trong tình trạng mệt mỏi, đau nhức, khó chịu. Tập thể dục là biện pháp đơn giản nhất giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, giảm thiểu cơn đau đồng thời giúp tinh thần thoải mái. Và đi bộ là một trong những bài tập đơn giản nhất mà người bệnh có thể dễ dàng tập luyện tại bất kỳ đâu. Tuy nhiên, đối với những người đĩa đệm bị thoát vị, cần có những nguyên tắc đi bộ riêng.

Nguyên tắc đi bộ khi bị thoát vị đĩa đệm
Động từ đi bộ nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó chỉ là khi bạn còn khỏe mạnh. Đối với những người bị bệnh xương khớp thì cần hết sức lưu ý, tránh gây tổn thương thêm. Việc đi bộ nhanh hay chậm, nhiều hay ít, đường bằng phẳng hai dốc, đi giày hay dép… sẽ quyết định kết quả cuối cùng LỢI hoặc HẠI. Vậy nguyên tắc bài tập đi bộ cho bệnh nhân.


Tham gia GROUP những người yêu chạy bộ : http://bit.ly/39YRFph
FANPAGE : http://bit.ly/38XL39f
Website: http://chay360.com/

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Bình luận trên Facebook

Tiếp theo